Rất đơn giản, vui lòng truy cập website: Kimkhongtuoc.com, bạn chỉ cần cung cấp tên và số điện thoại là đã đăng ký thành công tài khoản. Hoặc bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn hỗ trợ giúp bạn thực hiện thao tác đăng ký này.
Chỉ cần có tài khoản Kim Khổng Tước bạn đã có thể đăng nhập mọi lúc, mọi nơi để nạp tiền và mua vàng. Hoặc bạn có thể tìm đến các đại lý ủy quyền của Kim Khổng Tước nộp tiền mặt và thực hiện mua tích lũy vàng.
Bạn chỉ cần lập lệnh nhận vàng, mang biên nhận và CMND đến nhận trực tiếp tại cửa hàng bán vàng của Kim Khổng Tước hoặc các đối tác hợp tác phân phối chính thức do Kim Khổng Tước ủy quyền.
Bạn sẽ không được rút vàng nếu không KYC. Thao tác này là cần thiết để bảo mật tải khoản và hạn chế rủi ro, quyền lợi của quý khách sẽ được Kim Khổng Tước bảo vệ khi có tranh chấp xảy ra.
Bạn chỉ cần lập lệnh nhận vàng, mang biên nhận và CMND đến nhận trực tiếp tại cửa hàng bán vàng của Kim Khổng Tước hoặc các đối tác hợp tác phân phối chính thức do Kim Khổng Tước ủy quyền. Thời gian nhận vàng là sau 24h kể từ khi bạn lập lệnh rút vàng.
Rất nhanh chóng! Không quá 5 phút thao tác, quý khách chỉ cần cung cấp thêm các thông tin và gửi 2 tấm hình mặt trước + mặt sau CMND ( rõ nét, không cắt góc, không chỉnh sửa và chính chủ).
Bạn không thể nhờ người thân nhận vàng. Vì vàng là 1 loại tài sản có giá trị cao, nên Kim Khổng Tước khuyến khích khách hàng thu xếp thời gian để thuận tiện cho việc nhận vàng. Kim Khổng Tước không thể bảo vệ quyền lợi khi có tranh chấp xảy ra nếu quý khách ủy quyền cho người thân quen nhận vàng thay.
Tất cả các sản phẩm vàng tại Kim Khổng Tước đều được kiểm định chất lượng có chứng nhận. Chất lượng, uy tín làm nền tảng phát triển của Kim Khổng Tước.
Kim Khổng Tước hoạt động với mục tiêu vàng quốc dân, điều đó có nghĩa là Kim Khổng Tước mang đến giải pháp tích lũy vàng với số lượng nhỏ nhất, sau khi đủ định lượng quý khách có thể nhận vàng. Với yêu cầu trên, chúng tôi mang cơ hội tiếp cận được với hàng vạn người có thu nhập trung bình, thậm chí là thấp vẫn có thể tích lũy được tài sản, thay thế cho kiểu tiết kiệm tiền như trước đây người dân vẫn thực hiện. Điểm đặc biệt là bạn có thể nhận vàng tại cửa hàng Bán vàng của Kim Khổng Tước hoặc các đối tác phân phối chính thức uy tín của Kim Khổng Tước ủy quyền. Quý khách sẽ không còn lo ngại về chất lượng vàng. Cách thức kiểm tra số dư , thao tác đều sử dụng công nghệ giúp cho người dùng không mất quá nhiều thời gian để thực hiện, hạn chế rủi ro và nhanh chóng, tức thì. Đây là điểm khác biệt với các tiệm vàng truyền thống.
Bạn chỉ cần lập lệnh nhận vàng, mang biên nhận và CMND đến nhận trực tiếp tại cửa hàng bán vàng của Kim Khổng Tước hoặc các đối tác hợp tác phân phối chính thức do Kim Khổng Tước ủy quyền. Thời gian nhận vàng là sau 24h kể từ khi bạn lập lệnh rút vàng.
Hiện tại Kim Khổng Tước chưa áp dụng mức phí khi rút hay nhận vàng nếu quý khách có nhu cầu nhận vàng trực tiếp tại cửa hàng vàng Kim Khổng Tước. Hoặc quý khách có thể nhận vàng tại các đối tác phân phối chính thức của Kim Khổng Tước như: DOJI, PNJ, SJC thì phí sẽ áp dụng tùy theo các đối tác để xuất trung bình từ 30.000-50.000vnđ/lần nhận vàng.
Kim Khổng Tước hoàn toàn không thu phí khi tạo tài khoản.
Kim Khổng Tước hoàn toàn không thu phí khi quý khách mua vàng tích lũy. Tuy nhiên, khi nạp tiền vào tài khoản để mua thì tùy từng hình thức, nếu nạp tiền bằng chuyển khoản ngân hàng sẽ thu mức phí từ quý khách ( đây là chính sách từ phía ngân hàng quý khách sử dụng Hangold không can thiệp được). Hoặc quý khách có thể tiết kiệm chi phí bằng cách đến nạp tiền và mua vàng trực tiếp tại các đại lý ủy quyền Kim Khổng Tước.
Hiện tại, Kim Khổng Tước đang áp dụng mức định lượng rút theo chỉ. quý khách có thể mua tích lũy và đến khi đạt đến định lượng trên có thể nhận vàng. Trong thời gian tới Kim Khổng Tước sẽ có kế hoạch nhân vàng với các định lượng khác có thể lớn hoặc nhỏ hơn định lượng chỉ. Để điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của quý khách.
Đúng vậy. Tuy nhiên, Trong thời gian tới Kim Khổng Tước sẽ có kế hoạch rút/nhân vàng với các định lượng khác có thể lớn hoặc nhỏ hơn định lượng chỉ. Để điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng chung của quý khách.
Quý khách không thể mua vàng tích lũy khi chưa tạo tài khoản. Quý khách có thể nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn để thực hiện việc này. Hoặc Kim Khổng Tước sẽ hướng dẫn thao tác đơn giản nhất để quý khách có thể thực hiện đăng ký trong thời gian nhanh nhất có thể.
Rất nhanh! chỉ cần 5 phút thao tác quý khách đã có thể tạo tài khoản.
Quý khách có thể mua vàng trực tiếp mà không thông qua việc nạp tiền hay chuyển khoản tại ngân hàng, quý khách có thể tìm đến các đại lý ủy quyền hoặc văn phòng của Kim Khổng Tước để thực hiện nạp tiền. Tiết kiệm chi phí khi chuyển khoản.
Quý khách có thể mua vàng thông qua các đại lý Kim Khổng Tước.
Mua vàng tích lũy với số tiền nhỏ nhất
+ Đối tượng khách hàng thu nhập trung bình thấp
+ Vàng được kiểm định chất lượng tuyệt đối uy tín.
+ Linh hoạt lựa chọn điểm nhận vàng.
+ Quản lý số dư, nạp/rút, nhận vàng trên hệ thống.
+ Truy cập, thao tác mọi lúc, mọi nơi.
+ Bảo mật, an toàn.